Đào Kim Thủy: “Tôi đến với làm đẹp vì đam mê và tôi mong muốn lan tỏa điều ấy đến các bạn trẻ khác!”

Trong thời buổi xã hội phát triển, hội nhập mạnh mẽ ngày nay, người ta không còn quá bất ngờ khi gặp những người trẻ tuổi nhưng đã trở thành CEO có mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Với nhịp sống nhanh, môi trường và nghề nghiệp đa dạng hơn, việc các bạn trẻ thành công và sớm tìm được lĩnh vực yêu thích, phù hợp để tỏa sáng không còn quá xa lạ.

Chọn học nghề làm con đường cho mình, mỗi ngày thức dậy, cô gái xinh đẹp Đào Kim Thủy sinh năm 1992 đến từ Vĩnh Phúc được làm công việc mình yêu thích, được thử sức với ước mơ của mình, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp.

Đam mê kinh doanh làm đẹp

Đào Kim Thủy đã yêu thích nghệ thuật làm đẹp từ nhỏ, niềm đam mê ngày càng mãnh liệt hơn khi cô nàng bén duyên với công việc phun xăm thẩm mỹ. Nhận thấy điểm mạnh bản thân, Thủy chăm chỉ học tập, rèn luyện nhiều hơn nung nấu ước mơ mở học viện spa – thẩm mỹ.

Trời không phụ sự cố gắng của cô gái trẻ, với quá trình tích lũy học vấn cũng như chuyên môn nghề, Thủy giờ đây với kinh nghiệm vững vàng đã mở riêng cho mình một học viện thẩm mỹ giảng dạy học viên, mamg cái đẹp Á Đông đến gần hơn với mỗi người.

Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đào Kim Thủy đã sở hữu TOKYO BEAUTY ACADEMY – địa chỉ giảng dạy làm đẹp với nhiều công nghệ tiên tiến, được nhiều học viên yêu sự “chân –  thiện – mĩ” tin tưởng lựa chọn.

Người truyền cảm hứng

Hiện tại, Đào Kim Thủy đã thành công xây dựng thương hiệu cá nhân, giữ vững đam mê của bản thân. Thủy cho biết sẽ còn phát triển hơn nữa, có nhiều kế hoạch và dự định hơn nữa, trở thành người truyền động lực, cảm hứng cho giới trẻ yêu thích kinh doanh, lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp nhưng còn e ngại thử sức.

Đào Kim Thủy bộc bạch: “Tôi rất thích tham gia các buổi workshop để chia sẻ cho giới trẻ hiện nay về những khó khăn, áp lực đã đi qua. Tôi mong muốn truyền đạt nhiều nguồn cảm hứng hơn đến với thế hệ tương lai của đất nước. Mong các bạn ấy sẽ có động lực để thực hiện hóa ước mơ chính mình”.

Thủy hiện nay đang là admin của 2 group chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp phun xăm với hơn 200K người tham gia. Cô nàng mong muốn lan tỏa sự yêu thích , niềm đam mê đến các bạn trẻ muốn theo nghề này.

Với 5 năm tồn tại và phát triển, Tokyo Beauty Academy đã và đang hướng tới

Học viện tồn tại để định hướng, đồng hành cùng ước mơ chinh phục ngành làm đẹp của mọi người, để mọi người được sống với đam mê, được phát triển một tương lai bền vững cùng với ngành, được thành công cùng ước mơ của mình.

Học viện mong muốn đào tạo được những kỹ thuật viên, những chủ Spa của tương lai, những người sẽ định hình tương lai của ngành Spa tại Việt Nam với chất lượng cao, sự phát triển bền vững, và tính chuyên nghiệp quốc tế.

PV Khánh Ngọc

One thought on “Đào Kim Thủy: “Tôi đến với làm đẹp vì đam mê và tôi mong muốn lan tỏa điều ấy đến các bạn trẻ khác!”

 • 12 Tháng Sáu, 2021 at 15:13
  Permalink

  Hire Expert Freelancer According To Your Needs.
  .
  I’m Mahmud Ghazni From Bangladesh. I’m a Professional IT Freelancer. First of all, I apologize for making such a comment on your site. You may think this is spamming but I am only doing this for the purpose of attracting the attention of clients.
  .
  I’m able to make this comment on your website which means your website may be brand new or not yet properly configured. That means you may need a professional help. And if that happens then, I’m here to help you. I’m a Porfessional Web Design & Developer. For the past 3 years I have been providing services to various IT company in our country. Due to the current Covid pandemic situation and the impact of the lockdown, many companies have closed down. That’s why I’m currently offering freelance services to international clients. Since I am a new Freelancer in the online marketplace, That’s why I’m trying to reach clients in various ways.
  .
  You can hire me from here: https://ghazni.me
  .
  I’ve a lot of experience with WordPress such as WordPress Theme Customization, Landing Page Design, Fixing 500 & & 404 Errors, Website Migration, SEO Optimization, Malware Removal, BulletProof Web Security, Fixing other WordPress issue etc.
  .
  If you need any kind of help, Feel free to contact with me. I’m always ready to help you. Hopefully, I will be able to gain your trust and satisfaction.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *