Gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia Thanh Nhàn : Người thầy tâm huyết, tấm gương sáng trong ngành đào tạo làm đẹp tại Việt Nam

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, là người thầy đáng kính của nhiều thế hệ học trò. Chuyên gia Thanh Nhàn không chỉ là người thầy của các học viên mới bước vào nghề mà chị còn là người thầy dẫn dắt các chủ Spa làm đẹp đi đúng đường và vững chắc trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Chúng tôi may mắn khi có dịp trò chuyện cùng chuyên gia Thanh Nhàn. Một người phụ nữ giản dị và có nhiều năng lượng.

Cô giáo Thanh Nhàn đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo, setup và vận hành Spa chuyên nghiệp được rất nhiều học viên là chủ Spa kính trọng.

“Ngành đào tạo nghề làm đẹp và ngành dịch vụ của Việt Nam đang trong thời kỳ quá độ và tương đối khó kiểm soát. Với cương vị là một người thầy tôi chỉ muốn học sinh của mình là chủ các Spa, chủ trung tâm sau khi hoàn thành các khoá đào tạo sẽ tạo dựng được thành công và đặc biệt là trong quá trình kinh doanh luôn phải đặt được chữ tâm lên hàng đầu”, Cô giáo Thanh Nhàn chia sẻ về phương châm sống và ngọn lửa mà mình muốn truyền đạt đến cho các học viên.

Chuyên gia Thanh Nhàn hiện đang là giám đốc đào tạo công ty phân phối dược mỹ phẩm Châu Âu Eros ; Chuyên gia đào tạo, chuyên gia da liễu trong điều trị bệnh lý về da đặc biệt là da mụn; Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo và set up thẩm mỹ viện, Spa; Nhiều năm kinh nghiệm làm quản lí điều hành các thẩm mỹ viện, Spa lớn trên toàn quốc; Chị  là tổng trưởng BGK chăm sóc da The Best Of Asia Beauty 2020 và nhiều cuộc thi làm đẹp nổi tiếng khác; Ngoài ra chị còn sở hữu một phòng khám ngoài giờ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ chuyên giảng dạy về lĩnh vực chăm sóc da, chuyên gia Thanh Nhàn còn đào tạo các lớp kỹ năng mền như : Đào tạo kỹ năng thiết kế trên điện thoại; Đào tạo quản lý bộ máy vận hành Spa & TMV; Đào tạo kỹ năng chốt Sale; Đào tạo Content Maketing; Thiết kế Video trên điện thoại; Đào tạo nhận định bệnh lý về da qua hình ảnh,…và nhiều khoá đào tạo kỹ năng thu hút khách hàng khác.

Các khoá học đều mang lại các kỹ năng bổ ích, giúp các chủ Spa,TMV đứng vững trên thị trường làm đẹp hiện nay, đặc biệt là duy trì kinh doanh trong đại dịch covid-19.

Với cương vị làm quản lý đào tạo, bằng chuyên môn nghề nghiệp và sự tâm huyết, là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, là người cô đáng kính của nhiều thế hệ học trò.

Cô giáo Thanh Nhàn vẫn luôn áp ủ, nỗ lực để cống hiến cho cộng đồng bằng chính chữ “Tâm” của mình. Chị vẫn luôn ấp ủ một ước mơ rằng mong rằng “ngành thẩm mỹ tại Việt Nam sẽ theo một con đường quy chuẩn”.

Trong suốt nhiều năm đứng trên bục giảng, bằng cái tâm và nhiệt huyết của người làm đào tạo, với những bài giảng đơn giản dễ hiểu, bao gồm những kiến thức chuyên sâu đầy bổ ích về các dịch vụ; chia sẻ các kinh nghiệm cũng như biết nắm bắt tâm lý khách hàng, đi kèm giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Bản thân chị luôn luôn là người đến theo sát học viên, hướng dẫn tận tình nhất là khi thực hành để các học viên có những bài học chân thực nhất và có thể áp dụng thực tiễn.

Chia sẻ với chúng tôi về cô giáo của mình, học viên V.A hiện đang làm chủ một Spa có tiếng ở Hà Nội chia sẻ: “Chị Nhàn thực sự là một giáo viên nhiệt tình, tâm huyết. Chị đã truyền nhiệt huyết của mình với từng học viên và chỉ dạy cho chúng mình những điều tuyệt vời nhất. Nhờ theo học các khoá đào tạo kỹ năng của chị mà mình đã áp dụng đúng đắn, nhờ vào đó mà Spa của mình trộm vía đông khách hơn và vận hành tốt hơn trước thấy rõ. Mình thực sự biết ơn và cảm thấy may mắn khi được trở thành học viên của chị”.

Với chuyên gia Thanh Nhàn, sự thành công của mỗi học trò là niềm vui, niềm tự hào của bản thân trong sự nghiệp của mình. Như một động lực thúc đẩy chị cống hiến nhiều hơn cho ngành đào tạo dạy nghề trên cả nước nói chung và lĩnh vực làm đẹp nói riêng.

PV: Khánh Ngọc

2 thoughts on “Gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia Thanh Nhàn : Người thầy tâm huyết, tấm gương sáng trong ngành đào tạo làm đẹp tại Việt Nam

 • 25 Tháng Sáu, 2021 at 20:45
  Permalink

  Em đã từng tham gia 1 số khoá học của cô. Cô thật sự là người thầy đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tận tâm với học viên của mình em cảm ơn cô nhiều lắm ak.

  Reply
 • 25 Tháng Sáu, 2021 at 20:46
  Permalink

  Cô giãng dạy rất nhiệt huyết
  Nhờ cô mà mình biết bao nhiêu thứ hay ho kể cả trong nghề spa và ngoài cuộc sống
  Yêu cô

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *