STREAMER DƯƠNG NGỌC ANH – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ ĐAM MÊ GAME

“Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng của cô nàng Dương Ngọc Anh streamer trên kênh youtube Anna6T.

Nói về nghề streamer, có thể hiện tại vẫn còn nhiều người nghĩ streamer chỉ đơn giản là chơi game, ngồi trước màn hình máy tính “chém gió” về game cùng đủ thứ chuyện. Nhưng thực tế hiện nay streamer lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thậm chí streamer còn trở thành một công việc hấp dẫn nhiều người với mức thu nhập “khủng”. Những cái tên Streamer còn được các bạn trẻ vô cùng yêu mến và thần tượng, đặc biệt là trong cộng đồng game thủ. 

Sở hữu gương mặt sáng, gu thời trang ấn tượng và cách nói chuyện có duyên, Ngọc Anh- một cô nàng có niềm đam mê game nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn trẻ. Thời gian đầu theo đuổi cồng việc này, cô nàng từng đạt nhiều view bên fanpage nhưng gặp khó khăn nhiều và giờ chuyển sang youtube với cái tên Anna6T. 

Gây dựng kênh youtube riêng của bản thân, thời gian đầu Ngọc Anh còn gặp nhiều khó khăn; nhưng nhờ sự nỗ lực, kiên trì và hết mình, cô nàng sinh năm 1997 đã dần để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng. 

Ngoài đời, Ngọc Anh là cô gái năng động, cởi mở, ham học hỏi. Đây cũng chính là hình mẫu lí tưởng của thế hệ 9x. Không giống như những streamer khác,  cô nàng này vui vẻ, tấu hài, sống thật với cá tính cả trên stream và cả ngoài đời.

Cô nàng gốc Cà Mau này theo đuổi sở thích streamer và mong muốn đem sở thích của mình đến với cộng đồng. Kênh youtube Anna6T của cô nàng cũng nhận được sự yêu thích của giới trẻ bởi chính sự vui vẻ, hài hước, sống thật với cá tính của Ngọc Anh.

Theo đuổi công việc Streamer, cô nàng cũng được đông đảo mọi người trong giới đánh giá cao. Ngọc Anh cũng từng được thầy giáo ba khen là “cô gái năm ấy cả lớp cùng theo đuổi.”Streamer là niềm đam mê của cô nàng này  và sự ủng hộ của mọi người chính là động lực để tôi tiếp tục niềm đam mê đó.

Cũng chia sẻ thêm về mong muốn gắn bó với công việc hiện tại, Ngọc Anh tâm sự: “Làm công việc gì đương nhiên cũng sẽ  là vì tiền ,nhưng cái đam mê của em vẫn lớn hơn cả vì nếu không có đam mê thì làm công việc gì cũng sẽ dễ bị chán nản và bỏ cuộc.”

Chia tay cô bạn đa tài Dương Ngọc Anh, tôi thực sự ấn tượng bởi sự thông minh, tự tin và cá tính, năng động cô gái 9X này. “Tự tin, xinh đẹp và thông minh” chính là những gì tôi muốn nói về cô nàng này. Cùng chúc cho Ngọc Anh đạt được những ước mơ mình mong muốn trong tương lai. Và kênh youtube Anna6T nhận được sự yêu thích của cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “STREAMER DƯƠNG NGỌC ANH – XINH ĐẸP, TÀI NĂNG VÀ ĐAM MÊ GAME

  • 12 Tháng Bảy, 2020 at 20:40
    Permalink

    được quá nha

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *