NGỌC LONG – CHÀNG TRAI PHOTOGRAPHER NĂNG ĐỘNG, ĐA TÀI

“Những tấm ảnh luôn thể hiện cá tính nhằm gây ấn tượng với người nhìn bởi vẻ đẹp tự nhiên và màu sắc độc đáo.” Đó cũng chính là mục tiêu theo đuổi đam mê chụp ảnh của chàng trai 9X đa tài Ngọc Long (Phạm Minh Ngọc).

Nói về cái duyên đến với nhiếp ảnh, Long cho biết, niềm đam mê nhiếp ảnh trong anh đã có từ khi còn trẻ. Thời đó còn là sinh viên, cuộc sống còn nhiều khó khăn, thế nhưng vì đam mê chụp ảnh nên anh đã mua một chiếc máy ảnh phim để tranh thủ thời gian rảnh rỗi đi chụp cho bạn bè, từ đó phát hiện ra những góc máy đẹp.

Ngọc Long từng có thời gian học tập và làm công việc chụp ảnh tại Nhật Bản. Chính thời gian xa quê và làm thêm nơi xứ người đã giúp Long tích lũy được nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều và trau dồi thêm vốn nghệ thuật của bản thân.

Sau này, với quyết tâm theo đuổi đam mê chụp ảnh, Ngọc Long đã đưa ra một quyết định mạo hiểm, khi từ bỏ tất cả để về Việt Nam để theo đuổi đam mê chụp ảnh của mình. Hiện tại, công việc chính của Ngọc Long đang là Photographer, một chuyên gia chụp hình chuyên nghiệp với nhiều shoot hình ấn tượng, tôn vinh được vẻ đẹp của mọi người,

Với những bức hình thiên nhiên, chàng trai này lựa chọn những góc máy tự nhiên, chân thật nhất, phản ánh hơi thở của cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, Ngọc Long còn chuyên làm hình ảnh, quay phim, chụp ảnh cho 1 công ty youtube và làm kênh youtube cá nhân. Hưng Yên. Ngoài ra, chàng trai gốc Hưng Yên còn nhận đào tạo chuyên môn chụp ảnh, photographer cho những người mới vào nghề, nhận dạy học viên photoshop.

Với mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ có đam mê chụp ảnh: “Từng là người trẻ theo đuổi công việc chụp ảnh và gặp nhiều khó khăn; hơn ai hết mình thấu hiểu những vất vả của những người mới vào nghề. Vì thế, mình mong muốn truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đến với các bạn trẻ.

Một chàng trai đam mê chụp ảnh, về với cuộc sống đời thường, Ngọc Long còn có đam mê nấu ăn và dành thời gian rảnh rỗi để đọc sách để tìm hiểu nhiều lĩnh vực của đời sống.

Chính đam mê và sở thích chụp ảnh đã giúp chàng trai Hưng Yên theo đuổi công việc này. Chúc cho Ngọc Long sẽ có thêm thật nhiều bức hình để lại dấu ấn đặc sắc trong tương lai và cái tên photographer Ngọc Long sẽ được nhiều người biết đến trong tương lai.

One thought on “NGỌC LONG – CHÀNG TRAI PHOTOGRAPHER NĂNG ĐỘNG, ĐA TÀI

  • 28 Tháng Chín, 2020 at 10:01
    Permalink

    Chúc mừng em!

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *