DƯỢC SĨ NGUYỄN THỊ ANH – ĐAM MÊ VÀ CỐNG HIẾN HẾT MÌNH

 Từ lâu, “lương y như từ mẫu” được xem là cốt lõi của đạo đức của nghề y, bởi vì nghề y là nghề rất đặc biệt. Đúng như danh sư nước ta là Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nói: “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người, không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Trong số báo này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một dược sĩ đại học, chủ của 3 nhà thuốc trung tâm Hà Nội và cũng là người sáng lập trung tâm đào tạo dược sỹ tư vấn thuốc chuyên nghiệp .

Dược sĩ Nguyễn Thị Anh được biết là chủ của nhiều nhà thuốc có tiếng ở Hà Nội, trong đó có nhà thuốc Bảo Anh. “Nhưng trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó”. Đó là chia sẻ chân thành của dược sĩ 8X này.

Từng có những năm tháng tuổi trẻ vất vả để để có thể theo đuổi công việc học, chị Ngọc Anh đã phải đi làm thêm để có thể học dược sĩ và y sĩ. Từ 1 cô sinh viên trung cấp phải đi học việc tại hơn 10 nhà thuốc lớn nhỏ, làm những công việc từ nấu cơm rửa bát lau nhà đón con của chủ đến những việc bê vác hàng , lau tủ , dọn kho. Nhưng đó chính là khoảng thời gian để chị Bảo Anh phấn đấu, trưởng thành hơn.

Những năm tháng vật lộn ấy đã cho chị có cơ hội được đứng nhìn người khác bán hàng và học mót, sau 2 năm lăn lộn đi làm thêm để có tiền sinh hoạt dành thời gian đi học việc nhà thuốc.  Với những trải nghiệm của bản thân và không ngừng nỗ lực, chị Bảo Anh đã phát triển bản thân và quyết định xây dựng thương hiệu của mình.từ số vốn 10 triệu đồng trong tay từ 2 năm đi làm part time và đi học việc, chị Bảo Anh quyết định nhờ gia đình vay mượn thêm 30 triệu đóng đê mở nhà thuốc, và trả lại gia đình sau đó ko lâu

Những ngày đầu gặp không ít khó khăn, cho đến nay nhà thuốc Bảo Anh đã không ngừng lớn mạnh và phát triển với 3 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội và trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

 

Không chỉ là chủ của nhiều nhà thuốc, một dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, chị Bảo Anh còn là người sáng lập trung tâm đào tạo dược sỹ tư vấn thuốc chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo Bảo Anh ra đời với mục tiêu giảng dạy và đào tạo cho các học viên chuyên ngành về dược sĩ và y sĩ.

Hiện nay, trung tâm này đã và đang đào tạo các lớp ngắn hạn về tiêm truyền. Trung tâm cũng cấp chứng chỉ giảng dạy và đào tạo nghề với gần 7 năm kinh nghiệm. Số lượng học viên của trung tâm không ngừng gia tăng với khoảng 500-700 bạn học viên cả học online và offfline trên cả nước.

Ngoài ra, với nhu cầu đào tạo và tư vấn; trung tâm còn có các chuyên viên tư vấn thủ tục liên thông cao đẳng và đại học, tư vấn thủ tục hành chính mở quầy thuốc nhà thuốc để giúp các bạn trẻ phát triển bản thân., Chị Bảo Anh nhấn mạnh: “Mình từng gặp nhiều khó khăn khi mới vào nghề, nên mình mong muốn vừa đào tạo nghề, vừa tư vấn, giúp đỡ để giúp học viên phát triển hơn nữa.”

Và cũng từ đây, rất nhiều học viên ra nghề và bước đầu có được những thành công như ngày hôm nay. Công sức ấy không nhỏ đến từ nhiệt huyết và tình yêu nghề của dược sĩ 8X này.Nguyễn Thị Anh- cô dược sĩ xinh đẹp và là hình mẫu lí tưởng cuả phụ nữ hiện đại: chủ động trong cuộc sống và tự chủ về kinh tế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *