Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu

Hãng nâng cấp xe nổi tiếng Manhart vừa thực hiện xong gói độ dành cho chiếc SUV Land Rover thế hệ mới.

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Hãng nâng cấp Manhart nổi tiếng với những bản độ từ các mẫu xe của BMW, Mercedes-Benz và Audi, thế nhưng mới đây hãng độ này đã thử sức với một sản phẩm hoàn toàn mới là Land Rover Range Rover mới.

Không chỉ được nâng cấp ở ngoại thất, chiếc SUV hạng sang Land Rover Range Rover còn được cải tiến cả hệ truyền động. Ở ngoại thất, Manhart đã thay đổi bộ mâm hợp kim đa chấu khỏe khoắn màu vàng Gold, màu sơn mới với tông đen chủ đạo và nhiều chi tiết màu vàng Gold tạo điểm nhấn ở quanh lưới tản nhiệt hay bộ khuếch tán phía sau.

Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu - 1

Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu - 3

Di chuyển vào bên trong, nội thất xe được bọc da đen kết hợp các điểm nhấn màu vàng Gold tương tự bên ngoài, cách phối màu này giúp tăng thêm vẻ xa hoa cho chiếc SUV. Manhart đã cải tiến khối động cơ xăng V8, dung tích 4.4L tăng áp kép của Range Rover, cho ra công suất 650 mã lực. Khách hàng có thể mua thêm tùy chọn hệ thống ống xả hiệu suất và hệ thống treo đặc biệt nếu muốn.

Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu - 4

Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu - 5

Land Rover Vogue RV 650 thu hút khách hàng siêu giàu - 6

Manhart không tiết lộ chi tiết giá bán của chiếc Land Rover Range Rover độ đặc biệt này, nhưng cho biết là nó hiện có sẵn để đặt hàng dành cho các khách hàng ở Trung Đông. Có lẽ trong tương lai, công ty mới cung cấp Vogue RV 650 cho khách hàng tại những khu vực khác trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *