Dàn hoa hậu đọ sắc khi ngồi ghế giám khảo

Dàn hoa hậu Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh đều diện những thiết kế kín đáo, thanh lịch nhưng không kém phần cá tính khi tham gia chấm thi Người đẹp du lịch, một vòng thi phụ của Miss World Vietnam 2022.

Dàn hoa hậu đọ sắc khi ngồi ghế giám khảo - ảnh 1
Những thí sinh của Miss World Vietnam năm nay đều được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tri thức

BTC

Miss World Vietnam 2022 bắt đầu khởi động với những hoạt động đầu tiên, trong đó, đáng chú ý là sự trở lại của phần thi Người đẹp du lịch. Thành phần ban giám khảo của vòng thi này gồm Hoa hậu Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Á hậu Kiều Loan, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, nhà báo Vũ Tiến…

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan gây ấn tượng bởi vẻ ngoài sắc sảo, có phần cá tính. Ngược lại, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà lại ghi điểm với nhan sắc thanh tú cùng nụ cười tỏa nắng.

Dàn hoa hậu đọ sắc khi ngồi ghế giám khảo - ảnh 2
Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc ngày càng quyến rũ

BTC

Theo ban tổ chức, Người đẹp du lịch được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và những vẻ đẹp văn hoá, truyền thống của đất nước Việt Nam. Vì vậy, trong vòng thi này, các thí sinh phải thể hiện được sự am hiểu của bản thân về một địa danh mà mình yêu thích cũng như phong thái tự tin để truyền tải thông tin đến mọi người. Đặc biệt, các người đẹp phải cho khán giả thấy được một góc nhìn hiện đại, mới mẻ hơn khi nhắc đến các địa danh tưởng chừng như rất quen thuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *