Cô giáo gen Z đi thi hoa hậu: Ngày lên lớp, tối “độ” dáng phòng tập

Cô là thí sinh ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Cô giáo gen Z đi thi hoa hậu: Ngày lên lớp, tối "độ" dáng phòng tập - 1

Thí sinh hoa hậu Chu Ánh, cô sinh năm 1997, thuộc thế hệ gen Z.

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 là một cuộc thi tìm kiếm cô gái có hình thể ấn tượng, có học thức và có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Ngay từ vòng casting, cuộc thi thu hút rất nhiều thí sinh trên mọi miền Tổ quốc. Họ đều là những cô gái trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tập luyện. Dù xuất phát điểm đến với tập luyện có khác nhau nhưng họ đều hướng tới một mục đích là duy trì hình thể khoẻ mạnh từ trong ra ngoài.

Một trong những thí sinh tạo nên ấn tượng trong cuộc thi là Chu Ánh. Được biết, để có được hình thể chuẩn đẹp “tỷ lệ vàng” như hiện tại, Chu Ánh đã kiên trì tập gym trong nhiều năm qua. Thời điểm cô tìm tới gym là do thể trạng yếu, vóc dáng không cân đối. Năm 2016, sau khi được gia đình động viên, Chu Ánh đã bắt đầu bước vào “đường đua” độ dáng.

Chu Ánh bộc bạch: “Từ một cô gái có thể trạng yếu và tự ti. Sau quá trình tập luyện không ngừng nghỉ, tôi đã hình thành lối sống tích cực, tự tin và chia sẻ những năng lượng tích cực tới những người xung quanh. Tôi đã đi học để có thêm kiến thức trong việc luyện tập và chế độ dinh dưỡng để trở thành cô giáo thể chất, truyền tải kỹ năng và kinh nghiệm trong 6 năm tập luyện tới thế hệ trẻ”.

Đến với cuộc thi, Chu Ánh mong muốn truyền tải thông điệp sức khoẻ đến với cộng đồng. Cô luôn tâm niệm “có sức khoẻ là có tất cả”. Từ câu chuyện của chính bản thân, Chu Ánh mong rằng mỗi người chúng ta khi còn trẻ phải biết tận dụng và trân quý sức khoẻ, thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *