CEO Lê Thị Thu Hồng – Tâm Huyết Và Khát Vọng Nâng Tầm Vẻ Đẹp Việt

Lê Thị Thu Hồng, CEO của Annie beauty Academy cho biết: “Với sự tâm huyết cùng bề dày kinh nghiệm, chị Thu Hồng luôn muốn đem những dịch vụ công nghệ cao, phương pháp làm đẹp mới nhất đến cho đông đảo quý khách hàng”.

Chị gặp khó khăn gì khi xây dựng và phát triển thương hiệu Annie beauty Academy đến với khách hàng?

Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng mà không có chông gai và thử thách, nhất là đối với phụ nữ như tôi khi mới bắt đầu kinh doanh. Những ngày đầu hoạt động, tôi cũng phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Đặc biệt, là làm thế nào để xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn luôn là thách thức lớn đối với tôi.

Áp lực và trách nhiệm giai đoạn nào cũng có, nhưng đối với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng, tìm tòi học hỏi thêm nhiều công nghệ mới để có thể phục vụ cho khách hàng và học viên tốt nhất.

Tâm huyết làm nên thành công của chị Thu Hồng.

Đam mê làm đẹp xuất phát từ lúc còn đi họcchị Hồng đã nuôi dưỡng ấp ủ mong muốn mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng.

Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, chị Hồng đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học và tìm hiểu về các phương pháp phun thêuTích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình.

Ưu điểm nổi bật khiến cơ sở làm đẹp Annie beauty Academy được khách hàng, học viên tin chọn?

Đẹp hơn mỗi ngày là thiên tính của mỗi con người, nhất là chị em phụ nữ, nhưng làm đẹp sao cho an toàn và đáp được tính thẩm mỹ thì khách hàng cần phải thận trọng và tìm đến những địa chỉ thương hiệu uy tín. Tại Annie beauty Academy, chị Hồng luôn cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng, chuyên nghiệp mà lại an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt chị Hồng không ngừng học hỏi và cập nhật tất cả những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới để mang về đào tạo và áp dụng vào trong quá trình giảng dạy tại Phun thêu thẩm mỹ Annie beauty Academy.

Chị Thu Hồng chia sẻ : Mỗi ngành nghề đều có những kỹ thuật riêng và cái chúng ta cần là tìm một người thầy giỏi, một người thầy có thể hướng dẫn chúng ta cách làm đúng đắn nhất để chúng ta có thể làm và đi trên chính đôi chân của mình sau khi tốt nghiệp. Ngành spa cũng vậy, đây là ngành có nhiều kỹ thuật và công nghệ nhất vì vậy chúng ta hãy chọn nơi chúng ta có thể gửi gắm tương lai của chính mình tại đó.

Chúc cho Annie beauty Academy ngày càng truyền cảm hứng, giúp đỡ được nhiều bạn trẻ có công việc ổn định hơn và luôn thành công trên con đường chị đã chọn.

Phun thêu thẩm mỹ Annie beauty Academy
Số 30 – ngõ 232 – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 0904.282.829

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *