Khang Baby – Lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm Bắc Giang

Với 11 cửa hàng Mẹ và Bé đẳng cấp phủ rộng khắp tỉnh Bắc Giang, Khang Baby đang khẳng định vị trí Top đầu tại đây.

Từng là cha mẹ bỉm sữa nên anh Cường và chị Trang (chủ chuỗi cửa hàng Khang Baby) thấu hiểu rất rõ những khó khăn mà các bậc phụ huynh gặp phải trong quá trình chăm sóc con cái giai đoạn đầu đời. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn đó, Khang Baby ra đời với những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đã san sẻ được phần nào khó khăn của cha mẹ.

Những ngày đầu quyết định khởi nghiệp, hai vợ chồng anh chị phải đối mặt với nhiều khó khăn đến từ việc cân bằng cuộc sống khi vừa phải chăm sóc con nhỏ, vừa phải lo lắng từng chuyện nhỏ nhặt nhất cho cửa hàng Khang Baby. Để gia đình có thể an tâm với quyết định của mình, mẹ bỉm Đỗ Minh Trang đã không ngừng nỗ lực. Và cũng thật may mắn khi có chồng và bố mẹ hai bên hết sức ủng hộ, hỗ trợ để chị có thể chu toàn thực hiện mong muốn của mình.

Đến nay, Khang Baby đã có 11 cơ sở khang trang và tiện lợi, nhằm mang đến những lựa chọn tốt nhất cho các mẹ bỉm.

 Khi bước vào cửa hàng, ba mẹ sẽ vô cùng ấn tượng với những  “concept” độc đáo về thiết kế, nhìn từ bên ngoài, shop toát lên sự sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp đáng để các mẹ bỉm trải nghiệm với không gian tại Khang Baby. Tại đây, hàng vạn mặt hàng cao cấp dành cho mẹ và bé từ sữa, thực phẩm ăn dặm, tã bỉm đến đồ chơi, thực phẩm chức năng,…đều hiện diện trên kệ của Khang Baby.

Với 11 cơ sở đều ở các vị trí đắc địa tại Bắc Giang, không gian trưng bày sang trọng và được thiết kế đồng bộ với tất cả các cửa hàng mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Cùng đó là mô hình kinh doanh liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, Khang Baby luôn cập nhật những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Đặc biệt thường xuyên nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, shop nhanh chóng nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ người tiêu dùng.

Không chỉ mở rộng về quy mô, Khang Baby liên tục cập nhật những sản phẩm mới, chất lượng và đề cao chất lượng, pháp lý sản phẩm để mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

Anh Cường và chị Trang cho biết sứ mệnh của Khang Baby là sẽ mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất, trải nghiệm khách hàng tốt nhất với sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dành cho mẹ và bé trôi nổi, với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn những cơ sở phân phối chính hãng với mức giá cạnh tranh cũng cửa hàng đặc biệt chú trọng. Khang Baby luôn đặt chất lượng là yếu tố tiên quyết, chính vì điều đó, các nhà sáng lập chuỗi cửa hàng cam kết không phân phối các sản phẩm quá lãi, đưa đến cho người tiêu dùng những mặt hàng đảm bảo với giá cả phải chăng.

Tất cả những điều trên đã tạo nên chuỗi cửa hàng dành cho mẹ và bé Khang Baby luôn nhận được sự tin tưởng trở thành nơi đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình phát triển của trẻ em Việt Nam, hướng tới tương lai những công dân toàn cầu mạnh mẽ, sáng tạo, thông minh. Hãy tin tưởng lựa chọn Khang Baby là điểm đến an toàn, chất lượng, phù hợp với mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *