CEO Nguyễn Diệu Hà – Thành công với đam mê và khát vọng nâng tầm vẻ đẹp Việt

Nguyễn Diệu Hà, CEO của Ella Academy cho biết: “Với sự tâm huyết cùng bề dày kinh nghiệm, chị Diệu Hà luôn muốn đem những dịch vụ công nghệ cao, phương pháp làm đẹp mới nhất đến cho đông đảo quý khách hàng”.

Chị gặp khó khăn gì khi xây dựng và phát triển thương hiệu Ella Academy đến với khách hàng?

Không có con đường nào trải sẵn hoa hồng mà không có chông gai và thử thách, nhất là đối với phụ nữ như tôi khi mới bắt đầu kinh doanh. Những ngày đầu hoạt động, tôi cũng phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Đặc biệt, là làm thế nào để xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn luôn là thách thức lớn đối với tôi.

Áp lực và trách nhiệm giai đoạn nào cũng có, nhưng đối với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, tôi luôn cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng, tìm tòi học hỏi thêm nhiều công nghệ mới để có thể phục vụ cho khách hàng và học viên tốt nhất.

Cơ duyên khiến chị đến với nghề:

Vượt qua mọi rào cản từ phía gia đình, chị Diệu Hà vừa ra trường và cầm tấm bằng Đại Học trên tay nên rất ít người ủng hộ chị theo nghề thẩm mỹ, mọi người đều muốn chị theo con đường cũ. Và chị đã phải nỗ lực phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp hơn 15 năm qua để tạo nên những thành công từ chính sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình.

Thành quả của sự cố gắng làm nghề:

Với bao nhiêu tâm huyết chị đã thành công với thương hiệu là một Founder của hệ thống Học Viện đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Ella Academy và được sự ủng hộ đông đảo của nhiều khách hang cũng như học viên.

Là một người có tình yêu, đam mê với nghề làm đẹp từ bé, chị Diệu Hà luôn ủng hộ quan điểm: “Sứ mệnh của tôi là được làm đẹp cho tất cả mọi người phụ nữ, mang đến những gì đẹp nhất, tốt nhất cho phái đẹp để tất cả phụ nữ được xinh đẹp và tự tin tỏa sáng trong cuộc sống”.

Chia sẻ của CEO Nguyễn Diệu Hà: “Mỗi nghề đều có những màu sắc, kỹ thuật riêng, và cần phải tìm một người dẫn đường, một người thầy đủ tâm đủ đức và đủ tầm nhìn để có thể hướng dẫn, dìu dắt và đồng hành cùng các em học viên  của mình đi đúng đường để các em có thể tự tin bước đi trên chính đôi chân của mình”

Ưu điểm nổi bật khiến cơ sở làm đẹp Ella Academy được khách hàng, học viên tin chọn?

Đẹp hơn mỗi ngày là thiên tính của mỗi con người, nhất là chị em phụ nữ, nhưng làm đẹp sao cho an toàn và đáp được tính thẩm mỹ thì khách hàng cần phải thận trọng và tìm đến những địa chỉ thương hiệu uy tín. Tại Ella Academy, chị Hà luôn cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng, chuyên nghiệp mà lại an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt chị Hà không ngừng học hỏi và cập nhật tất cả những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới để mang về đào tạo và áp dụng vào trong quá trình giảng dạy tại Hệ Thống Học viện Ella Academy.

Trong tương lai chị muốn truyền lửa nhiệt huyết và đam mê chia sẻ kinh nghiệm với nghề thẩm mỹ cho hàng ngàn học viên đam mê nghề làm đẹp giúp tất cả các bạn có đam mê với nghề tự lập về kinh tế làm chủ cuộc đời. Phát triển thương hiệu Ella Academy lớn mạnh tại cả khu vực miền Bắc và miền Nam trong năm 2023 để tất cả các bạn học viên mọi miền đều có thể có cơ hội học nghề làm đẹp phát triển sự nghiệp của mình.

Chúc cho ước mơ cũng như khát vọng “Khiến cho phái đẹp luôn đẹp hơn mỗi ngày” của cô gái đầy bản lĩnh ngày một thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *