Mẫu nhí Vân Anh tự tin tại show diễn lớn Angel Fashion Show

Mới đây, một sự kiện vô cùng hấp dẫn của giới thời trang đã diễn ra tại Hà Nội, đó là chương trình Angel Fashion Show. Đến với sự kiện hoành tráng này, khán giả được chứng kiến những phần trình diễn mãn nhãn từ dàn mẫu nhí và dancer nhí do Biên đạo múa, nhà sáng lập Angel Group – CLB Thiên Thần làm trưởng BTC.
Nổi bật trong số đó là siêu mẫu nhí Trần Vân Anh (5 tuổi)

Đảm nhiệm vai trò “vedette” trong bộ sưu tập “Princess” của nhà thiết kế Đinh Phương Trình và Phạm Gia Hưng, Vân Anh dù chỉ mới 5 tuổi nhưng đã lột tả xuất sắc thần thái cùng với bộ trang phục và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Được gia đình cho theo học tại CLB Thiên Thần từ rất sớm, bé Vân Anh đã nhanh chóng làm quen với lớp và thể hiện nhiều tố chất thiên bẩm, được thầy cô đánh giá rất cao. Mẹ bé chia sẻ: “Gia đình đã phát hiện ra niềm đam mê với thời trang của bé từ năm 2021″


Mẫu nhí Vân Anh tự tin tại show diễn lớn Angel Fashion Show

Vedette Vân Anh bước ra đầy thần thái

Mẫu nhí Vân Anh tương tác tốt cùng vũ đoàn và sải bước đầy tự tin.

Ánh mắt cực “hút” của mẫu nhí Vân Anh.

Vân Anh đã từng tham gia nhiều chương trình lớn, như: Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam, Vietnam Kids Fashion Week toàn quốc, Tài năng Nhí Việt Nam 2023, V-Kid Model Contest 2022; diễn viên nhí chương trình Du hành tuổi thơ phát sóng trên VTV3; đạt giải Quán quân cuộc thi ảnh Superstar: The New Face tại sự kiện Super Open Day – Junior Fashion Show 2022.
Vân Anh là một cô bé ngoan, lúc nào cũng lễ phép với người lớn và rất ham học. Nhớ lại những ngày đầu tập làm mẫu nhí, mỗi lần bước đi trên sàn runway mà không thấy mẹ là Vân Anh lại “mít ướt”. Thế mà giờ đây, cô bé đã tự tin tỏa sáng trên sân khấu lớn, khiến thầy cô và gia đình vô cùng tự hào và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *