Dell giới thiệu loạt máy tính mới thông minh, hỗ trợ AI

Dell vừa mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu làm việc di động bằng loại PC thông minh, bảo mật và tích hợp sẵn trí thông minh nhân tạo (AI).

Sự kiện: laptop dell giá rẻ

Các sản phẩm mới của Dell được sinh ra dành cho các nhà quản trị kinh doanh và những người dùng đòi hỏi sự linh động và hiệu năng cao. Tất cả các sản phẩm đều được tích hợp CPU Intel Core thế hệ thứ 12 cùng những tùy chọn kết nối mới nhất, gồm cả 5G và Intel Wi-Fi 6E.

Dell giới thiệu loạt máy tính mới thông minh, hỗ trợ AI - 1

Đầu tiên là Latitude 9430, mẫu laptop 2-trong-1 cực kỳ cao cấp. Đây là chiếc PC doanh nhân 14 inch tỷ lệ 16:10 nhỏ nhất thế giới cùng tỉ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất. Ngoài phiên bản màu than chì ánh kim mới, sản phẩm này còn tích hợp camera FHD cho chất lượng cuộc họp truyền hình trong trẻo hơn.

Với kiểu dáng siêu nhỏ gọn nhưng cứng cáp, Latitude 7330 Ultralight là mẫu laptop cao cấp, nhỏ và nhẹ với màn hình 13,3 inch cho tỷ lệ 16:9. Với cân nặng 0,967 kg, sản phẩm tích hợp tất cả các cổng kết nối cần thiết để cân bằng giữa hiệu suất công việc trong một kiểu dáng cao cấp mà không làm giảm đi độ tin cậy đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Latitude.

Sự phổ biến của họp truyền hình đòi hỏi các hệ thống phải hoạt động mượt mà, do đó dòng Latitude 7000 mới sẽ được trang bị CPU có hiệu năng cao hơn và tuỳ chọn bộ nhớ DDR5. Tản nhiệt và âm thanh cũng được cải tiến. Đi cùng các máy Latitude 2-trong-1 là Dell Premier Rechargeable Active Pen – chiếc bút cảm ứng tích hợp định vị thông qua kết nối Bluetooth. Dell cũng sẽ cập nhật các sản phẩm thuộc dòng Latitude 5000, đồng thời trình làng mẫu Latitude 3330 mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *