Sony Alpha 1 và lens 200 – 600mm G – Bộ đôi hoàn hảo cho chụp siêu tốc chất lượng cao

Sony đã tung ra siêu phẩm Alpha 1 (A1), chiến thần bất khả chiến bại trên mọi chiến trường. Chiếc máy ảnh này đích thực là con “khủng long” được trang bị tất cả những công nghệ mạnh nhất, tốt nhất, mới nhất của hãng. Đặc biệt, khi kết hợp với lens “siêu tele” trở thành bộ đôi hoàn hảo cho việc chụp ảnh cần tốc độ nhanh và khả năng zoom xa như chụp sân khấu, thể thao hay động vật hoang dã.

Sony Alpha 1 và lens 200 – 600mm G – Bộ đôi hoàn hảo cho chụp siêu tốc chất lượng cao - 1

Tất cả những gì người dùng cần đều có trên Sony Alpha 1, từ độ phân giải cao, tốc độ chụp siêu nhanh (30 fps), khả năng lấy nét chính xác đến việc xử lý hình ảnh, thông tin, truyền tải dữ liệu, thiết kế công thái học, phần mềm điều khiển… Mọi thứ gói gọn trong một body (thân máy) nhỏ đến kinh ngạc, khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ, xứng đáng là lựa chọn số một cho người nghiệp dư lẫn dân chuyên nghiệp.

Thiết kế đẹp, gọn, chắc chắn và hiệu quả

Với mục tiêu giúp người dùng thao tác dễ dàng, thuận tiện và nhanh nhất, Sony Alpha 1 thiết kế báng cầm to hơn để sử dụng trong thời gian dài. Máy cũng trang bị rất nhiều phím bấm, thêm cả vòng quay mode tốc độ chụp (drive mode), để có thể xoay sang các chế độ chụp nhanh, rất nhanh, siêu nhanh… thích hợp cho chụp sân khấu, hoang dã hay thể thao. Ngoài ra, trải nghiệm khi sử dụng máy phản ứng với các thao tác rất nhanh cho thấy con chip xử lý (và phần cứng) của Sony thực sự đã làm rất tốt.

Hiệu quả của Sony Alpha 1 còn thể hiện ở việc tinh chỉnh menu lại với giao diện 3 cột, nhìn trực quan sinh động hơn hẳn so với menu của những dòng máy trước như Alpha 7 mark 3 hay Alpha 7R mark 4. Hệ thống kết nối với cổng HDMI fullsize, có cổng mạng LAN tốc độ cao, có cổng USB-C 3.2 tốc độ 20Gbps, cổng MicroUSB để dùng chung với các hệ phụ kiện cũ của Sony, Micrphone, tai nghe, cổng USB-C có thể nhận sạc theo chuẩn PD và sạc kể cả trong lúc quay hay chụp. thực sự là một cái gì đó rất “khủng khiếp”, đáng được thán phục.

Bộ đôi Sony A1 + ống kính 200 – 600mm G – Quá đỉnh cho những chuyến “đi săn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *