Hoanh Bùi – Tối ưu hoá thời gian Fitness và giải tỏa stress do chế độ ăn cùng Coaching dinh dưỡng

Khi được hỏi về mong muốn lớn nhất của phái đẹp thì 9 đến 10 người đều có câu trả lời là: “tôi muốn giảm cân”. Tuy nhiên công cuộc giảm cân không hề đơn giản, để có thể thành công trong “trận chiến” giảm cân thì chúng ta phải tìm ra được những phương pháp tốt và phù hợp nhất cho bản thân mình. Thấu hiểu điều này Coaching dinh dưỡng Hoanh Bùi sẽ là người giúp bạn tìm được cách giải quyết đống mỡ thừa khó ưa.

Hoanh Bùi – Coaching dinh dưỡng và Fitness

Hoanh Bùi là một người thuộc thế hệ 9X đã trải qua hết thảy các biện pháp giảm cân. Chị từng là một cô gái có chiều cao khiêm tốn là 1m53 nhưng lại có cân nặng lên tới 56kg. Chị đã sống trong cái cảm giác mà đến việc đi bộ thôi chị cũng không thể cảm thấy bình thường như mọi người, mà mỗi lần đi bộ chị luôn trong trạng thái thở dốc, thở hổn hển như vừa mới chạy mấy kilomet vậy.

Cũng đã có lúc chị thử tập luyện thể thao nhưng thời gian lại không cho phép chị hoàn thành hết các bài tập nên chị lại bỏ dở. Loay hoay với nhiều bài tập khác nhau cuối cùng chị cũng tìm ra được phương pháp tập luyện tối ưu nhất dành cho các cô nàng không có nhiều thời gian rảnh.

Vóc dáng Hoanh Bùi ở thời điểm hiện tại.

Hiện tại Hoanh Bùi sở hữu thân hình săn chắc với số cân nặng mơ ước của nhiều cô gái đó là 46Kg. Tất nhiên làm gì có thành công nào là dễ dàng. Chị cũng đã từng nản chí, từng muốn từ bỏ. Nhưng rồi những lời chê bài, những ánh nhìn miệt thị đã khiến chị phải trở mình. May thay chị đã tìm ra được phương pháp ăn uống khoa học không stress, dễ theo và tập luyện ngắn gọn. Phương pháp của chị không tốn nhiều thời gian, mỗi buổi tập chỉ từ 30 đến 45p, một tuần chỉ cần duy trì 3-4 buổi là có thể đảm bảo việc theo đuổi chế độ ăn và tập như một lifestyle.

Chị cũng chia sẻ ngoài thời gian làm việc chị cũng có những sở thích khác như đọc sách, nghe podcast và tụ tập bạn bè. Ngoài ra chị cũng đã trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở nên hiểu rõ tâm lý giảm cân khó khăn của nhiều người. Vậy nên phương pháp của Kim Hoanh ưu tiên sự thoải mái, đơn giản và không gây ức chế, stress đối với người theo chế độ này. Phương pháp của chị có thể được phép ăn tinh bột vào buổi tối, bạn có thể ăn cơm, bún, phở bình thường (ăn theo công thức của chị). Không như các phương pháp thông thường khác phải nhịn ăn tinh bột hay nhịn ăn buổi tối trong khoảng thời gian dài dẫn đến tình trạng suy giảm tinh thần, gây ức chế dẫn đến từ bỏ việc luyện tập. Cùng với đó là chế độ luyện tập, tuy ngắn gọn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, đáp ứng được hết các tiêu chí cần và đủ để đẹp.

Hoanh Bùi tự tin trong bộ bịkini

Không có gì tuyệt vời bằng việc bạn tự tin diện những bộ cánh yêu thích của mình đúng không?  Việc đơn giản hoá từ phương pháp ăn và tập luyện sẽ tiếp thêm cho chị em động lực để thay đổi và duy trì được sự kiên trì. Nhờ vậy thành công trong “trận chiến” với cái đẹp chắc chắn sẽ đến. Phương châm sống của chị: “Gym phục vụ cuộc sống, sức khỏe là quý giá nhất để thực hiện được mọi ước mơ của bản thân. Vậy nên đầu tư cho sức khỏe sẽ không bao giờ lỗ.”

 Hoanh Bùi
Liên Hệ : @https://www.facebook.com/hoanhbui0207

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *