Anh chàng đạo diễn, diễn viên trẻ Huỳnh Lê Gia Khánh với tấm lòng vàng tiếp bước trẻ em đến trường”

Huỳnh Lê Gia Khánh sinh ra và lớn lên tại miền quê sông nước An Giang, vùng đất sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, với vẻ đẹp trong xanh tuyệt vời và nhiều danh thắng do thiên nhiên kiến tạo đã làm nên chàng diễn viên trẻ nhiệt huyết với tấm lòng nhân ái.

Huỳnh Lê Gia Khánh chia sẻ lúc nhỏ ở quê, anh cũng từng có một quá khứ dài và đầy khó khăn như các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa. Nhưng may mắn, bên cạnh anh luôn có một người mẹ chịu khó, yêu thương con và một người cha sẵn sàng vì con và gia đình mà “bán mặt cho đất bán lưng cho trời” để gồng gánh cho gia đình được ấm no, hạnh phúc.

Khoảng thời gian tuổi thơ gắn liền với dòng sông và những cánh đồng đã tạo cho anh một con người miền Tây chân chất. Khi lên TP Hồ Chí Minh lập nghiệp anh đã nếm trải nhiều khó khăn trong thời gian đầu, nhưng với sự cần cù và quyết tâm nên Huỳnh Lê Gia Khánh đã vượt qua tất cả để có được như ngày hôm nay.

Không chỉ là 1 anh chàng diễn viên trẻ tài năng mà anh còn lấn sân qua sản xuất phim và làm đạo diễn, ngoài ra số tiền anh kinh doanh được từ shop quần áo, trầm hương thì anh dành số tiền đó thực hiện phim ngắn số còn lại thì anh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em.

Vào 1 lần đi quay phim thì anh đặc biệt quan tâm tới các em học sinh tiểu học dân tộc thiểu số tại trường tiểu học Lộc Bảo thuộc huyện Bảo Lâm- Lâm Đồng. Nhận thấy được sự khó khăn, thiếu thốn về nhiều mặt từ nơi đây, sau chuyến công tác đó, Huỳnh Lê Gia Khánh đã quay lại trường với chuyến xe đầy ắp sự yêu thương. Dành tặng những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mong muốn giúp sức giúp đỡ các em, khích lệ tinh thần, hy vọng có thể mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cán bộ giáo viên và cho các em có thêm động lực học tập tốt hơn.

Chia sẻ với pv chúng tôi “Nhìn những em nhỏ dân tộc thiểu số, nơi đây các em dễ thương vô cùng. Khánh chỉ mong sao mình có thu nhập tốt, sức khoẻ tốt để giúp đỡ mọi người, giúp đỡ được ai thì tốt người nấy.”

Cứ thế, diễn viên trẻ Huỳnh Lê Gia Khánh giúp đỡ được bao nhiêu người chỉ bằng những hành động, việc làm nhỏ nhưng thiết thực. Thế nhưng biết sức mình có hạn, một mình anh chẳng thể giúp hết tất cả. Nên trong chuyến đi vừa rồi anh đã kết nối và đồng hành cùng : anh Lê Văn Minh Phước Giám đốc công ty TNHH PHG, Vợ chồng Anh Hùng & Chị Thoa, Chị Trân Chủ chung cư Bambi, Chị Như Chủ spa, Chị Nhật Lan, cùng anh em trong team Gia Khánh Media, cùng nhau lên thăm các em. Huỳnh Lê Gia Khánh cho biết, các bạn nhỏ vùng cao có cuộc sống rất khó khăn, thiếu thốn hơn miền xuôi mà vẫn cố gắng hằng ngày cắp sách đến trường để có tương lai sau này đó là một điều rất cao quí ở các em. “Mình đã nhiều lần đến vùng cao và thực sự bị ám ảnh bởi hình ảnh trẻ em nơi đây, Những hình ảnh ấy đã khiến mình suy nghĩ rất nhiều và thôi thúc phải làm được gì đó giúp đỡ các em nhỏ ấy. Khánh biết rằng những việc làm của mình chỉ đóng góp được một phần rất nhỏ, nhưng dù sao, mình cũng đã làm bằng tất cả tâm huyết và sự chân thành. Khánh không có mong ước gì xa xôi, chỉ hy vọng rằng những đóng góp của mình và các mạnh thường quân sẽ phần nào giúp các em nhỏ vùng cao có được quần áo ấm để mặc và cặp sách, sách vở để đến trường, đến lớp đầy đủ, có một tương lai tốt đẹp hơn”, anh chàng chia sẻ.

Thời gian tới chàng diễn viên trẻ sẽ tiếp tục vừa sắp xếp thời gian hoàn thành tốt công việc, diễn và sản xuất của mình, vừa tích cực tham gia thiện nguyện để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, bất hạnh và lan tỏa yêu thương nhiều hơn đến mọi người.Huỳnh Lê Gia Kháng cũng không quên gửi lời cảm ơn và cầu chúc tới tất cả mọi người, những tấm lòng nhân ái, luôn sẻ chia, giúp đỡ, tin tưởng và đồng hành cùng Huỳnh Lê Gia Khánh trên con đường thiện nguyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *