Sống tích cực, yêu đời đúng nghĩa cùng Phan Thị Bích Ngọc – Chuyên viên tư vấn xe Ô tô

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những áp lực về công việc, từ gia đình hay giản đơn hơn là từ bạn bè cùng trang lứa là những vấn đề mà gần như ai cũng gặp phải. Hiểu được những điều đó Chuyên viên TVBH – Bích Ngọc vẫn luôn giữ thái độ sống lạc quan mong muốn truyền tới những người xung quanh năng lượng tích cực, luôn vững vàng trước khó khăn và hướng về phía trước.

Bích Ngọc cùng khách hàng  đi đăng kí xe ô tô 

Cô gái 9X đến từ Nghệ An – vùng đất được mệnh danh là đất học và vốn người, Bích Ngọc luôn luôn trau dồi bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài công việc chính hiện giờ là tư vấn bán hàng xe ô tô tại Đại lý Thanh Xuân Ford thì thời gian rảnh Bích Ngọc thường xuyên thêu thùa may vá, nấu ăn cho  gia đình và đồng nghiệp của mình với mong muốn lan toả yêu thương. Chúng ta thường nghe câu nói của ông cha ta rằng: “Nét chữ nết người”. Luyện chữ hay làm thơ cũng là một trong thú vui của cô. Trên trang cá nhân facebook của mình cô thường có những bài thơ khá dí dỏm như:

“Bán ô tô biết muôn vàn cám dỗ
Mệt mỏi rồi chọn bến đỗ Thanh Xuân …Ford.”

“Sáng thức dậy ở một nơi xa,
Gió thì thầm bình yên đến lạ.
Ánh nắng vàng len từng kẽ lá,
Bao muộn phiền cứ thế bay xa…”
(Những dòng thơ Bích Ngọc chia sẻ cùng bức hình đi đạp xe tràn đầy năng lượng)

Luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng, Bích Ngọc được bạn bè coi như một “ổ điện” để “sạc” niềm vui. Nói vui là vậy, nhưng để duy trì được sự tích cực như hiện tại, Bích Ngọc chia sẻ rằng cô sẽ đi tập thể dục, tập bơi, đạp xe, đọc sách hay gặp gỡ bạn bè mỗi khi có thời gian rảnh. Ngoài ra cô còn tham gia các khoá học ngoại ngữ và kĩ năng sống để trau dồi bản thân vì cô hiểu rằng có rất nhiều bạn trẻ giỏi giang, nếu mình không cố gắng mình sẽ lùi về sau. Cô hiểu rằng nếu để thời gian của mình chững lại quá nhiều thì sẽ là khoảng thời gian bản thân nghĩ ngợi lung tung. Không để thời gian trôi qua một cách vô ích nên cô luôn khiến mình bận rộn.

Hình ảnh của Bích Ngọc tại đại lý Thanh Xuân Ford

Năng lượng tích cực lạc quan toát lên ngay vẻ ngoài của cô. Bích Ngọc tin rằng phụ nữ đẹp nhất khi họ hạnh phúc nên cô luôn xây dựng sự xinh đẹp đó từ bên trong. Lối sống healthy và suy nghĩ tích cực về cuộc sống luôn khiến cô cảm thấy yêu đời và hài lòng với thực tại.

Lối sống đáng trân trọng và ngưỡng mộ của Ngọc, không phải ai trong thế hệ Gen Z hiện nay cũng có thể làm được. Cô luôn biết ơn cuộc sống, yêu công việc. Vậy nên, cô luôn để sự uy tín lên hàng đầu khi là một chuyên viên tư vấn xe ô tô. “Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ em Ngọc, chúc gia đình anh chị luôn hạnh phúc, vạn dặm bình an bên xế yêu mới”. Một trong những lời cảm ơn tới khách hàng của cô được chia sẻ trên trang cá nhân Fb. Tận tâm, nhiệt tình, luôn vui tươi nhưng không hề cợt nhả, làm việc chuyên nghiệp là những câu nói cô thường được nghe khách hàng nhận xét về mình. Cô luôn mong muốn mỗi khách hàng tìm đến mình sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất, cô biết mỗi thứ bé nhỏ của một ngày có thể khiến một người nâng cao tâm trạng sau đó rất nhiều.

Bích Ngọc chia sẻ rằng: “Mỗi một khách hàng tìm đến mình, có nghĩa họ đặt niềm tin tại mình, vậy nên Ngọc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất vai trò của mình. Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của Ngọc”. Hỏi về góc khuất của nghề sale ô tô, Ngọc dí dỏm chia sẻ rằng, nghề gì cũng có những cám dỗ chứ không phải riêng nghề sale ô tô. Trong môi trường nào cũng có kẻ này người nọ, còn riêng Ngọc chỉ bán xe thôi còn đâu những thứ khác Ngọc nhẹ nhàng từ chối lịch sự. Bởi cô biết rằng cuộc sống có nhiều cám dỗ và việc thoả lòng là điều không mấy dễ dàng. Với Ngọc chỉ cần sự bình yên và sống ”đẹp”, sống với sứ mệnh mang cái đẹp cho đời, lan toả chúng trong mỗi ngách rẽ cuộc sống.

Bích Ngọc tin rằng, thành công là một hành trình không phải là đích đến. Vì thế cô luôn nổ lực hết mình cho từng giai đoạn của hành trình đó. Cô tin rằng sự kiên trì uy tín và sự tận tâm sẽ gắn kết các mỗi quan hệ trong cuốc sống và mang đến quả ngọt cho tình yêu Ford của cô.

PV Minh Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *