Nguyễn Thị Thu – Cô nàng 9x đam mê kinh doanh

“Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng trong học tập, rèn luyện và nỗ lực theo đuổi chính đam mê của thế hệ 9X hiện nay.

Nguyễn Thị Thu sinh năm 1999, cô nàng 9x còn được mọi người biết đến với tên gọi thân quen là Lyn Lens. Hiện đang kinh doanh online Kính áp tròng và có một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, Thu Nguyễn đã và đang từng bước phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Ý tưởng kinh doanh kính áp tròng đến với Thu rất bất ngờ. Xuất phát từ sự bất tiện của việc phải mang cặp  kính cận dày cộp khi đi làm, Thu được bạn thân tặng một cặp kính áp tròng. Sau khi cảm nhận được sự thuận tiện của lens, cô nàng bắt đầu tìm hiểu và quyết định theo đuổi nó.

Là loại kính đeo được đặt trực tiếp lên mắt thay vì sử dụng gọng kính. Không chỉ có tác dụng làm mắt đẹp hơn. Sử dụng kính đúng cách không chỉ giúp cho Đôi mắt – “cửa sổ” tâm hồn của chúng ta được an toàn mà còn giúp chúng ta thể hiện cá tính hơn khi nào hết!

Chia sẻ về những khó khăn bước đầu kinh doanh Thu Nguyễn cho biết “chính bản thân Thu cũng khởi đầu là người một ngày bán lác đác chỉ 1 đến 2 đơn hàng, thậm chí một tuần không có đơn nào nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc”.

“Tôn chỉ kinh doanh của mình là đặt sức khỏe của khách hàng lên trên hết và vì thế mình phát triển mạnh hỗ trợ tư vấn. Không phải teen nào cũng nắm vững cách sử dụng kính cho đúng, nhanh, gọn. Cũng không phải ai cũng biết phân biệt kính “xịn” với hàng nhái, hảng rởm, kém chất lượng. Bên cạnh việc mong muốn kinh doanh thuận lợi, mong muốn của mình là giúp các bạn chăm sóc cửa sổ tâm hồn thật tốt thế nên khách hàng rất tin tưởng chứ thực sự không có bí quyết gì ở đây cả!’’ – Thu Nguyễn chân thành chia sẻ khi được hỏi bí quyết kinh doanh.

Thu Nguyễn hiện đang sở hữu kênh Facebook 24.000 người theo dõi, kênh Tiktok 90.000 Follow. Cô cho biết hình ảnh cô luôn hướng tới là một người phụ nữ thành đạt, độc lập về tài chính. Vì thế cô nàng vẫn luôn cố gắng duy trì việc kinh doanh thật tốt đế làm hài lòng khách hàng.

Khi được hỏi về mục tiêu của những năm tới Thu Nguyễn chia sẻ  “Luôn giữ đam mê nhiệt huyết với công việc kinh doanh của mình và tiếp tục cải thiện các điểm yếu của bản thân, mục tiêu sẽ xây dựng một thương hiệu về Kính áp tròng mang tên của mình” Chúc cho cô nàng Lyn Lens sẽ sớm thực hiện được mục tiêu của mình.

PV Khánh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *