Tưng bừng Đại tiệc tri ân – New Year Party 2024 của CollectiveCare

Vào ngày 22/1/2024, Công ty cổ phần công nghệ sức khỏe CollectiveCare đã tổ chức sự kiện “Đại tiệc tri ân New Year Party 2024” tưng bừng và hoành tráng. Sự kiện được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, thành phố Hà Nội. Đây là dịp để tri ân các quý đối tác, khách hàng và lãnh đạo; cũng như nhìn nhận lại chặng đường hoạt động trong năm 2023, định hướng tầm nhìn của công ty năm 2024

Với khẩu hiệu “Improving Your Health” – CollectiveCare là doanh ngiệp dẫn đầu  trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành kinh doanh sản phẩm y tế , sức khỏe , sắc đẹp. Trong năm 2023, hoạt động của công ty đạt rất nhiều thành quả tích cực và những cột mốc ấn tượng. Có thể kể đến những dấu ấn quan trọng như: ký kết với các nước ,Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Singapore , Dubai, Mexico, Ấn độ ,Trung Quốc, Malaysia, Nigeria,…  mở được hàng chục chuỗi cửa hàng nhượng quyền CC Market, CC Milk Tea, CC Beauty tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Bà Tina Trần, đại diện Công ty cổ phần công nghệ sức khỏe CollectiveCare  phát biểu

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi tiệc

Sự kiện Đại tiệc tri ân New Year Party 2024 diễn ra tại Hà Nội đã quy tụ hàng trăm khách mời trong nước và quốc tế, với sự tham gia góp mặt của nhiều đại biểu là các giáo sư , tiến sĩ, bác sĩ, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực….  .Đặc biệt có sự tham dự của : Ông Lê Xuân Nghĩa – cố vấn kinh tế cấp cao cho các nguyên thủ quốc gia , Tiến sĩ Tô Hoài Nam – phó chủ tịch thường trực  kiêm tổng thư kí VINASME ,ông Lê Viết Hải Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ tập  đoàn  xây dựng Hòa Bình ,Tiến sĩ Nguyễn Hữa Cường Chủ Tịch CLB Bất động sản Hà Nội ,  Ông Nguyễn Văn Dũng Tổng Giám Đốc Haval Việt Nam , Ông Allen Le Nam CEO & Fouder của tập đoàn xây dựng Hòa Bình tại Canada, Viện phó viện kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, kiêm Chủ Tịch HĐQT CCT Global, Tiến sĩ Dương Mạnh Cường – trưởng đại diện trường đại học Mỹ tại Việt Nam ( AUV), Bà Hồng Minh Phương – Chủ tịch khối CSSKSĐ & Spa-TMV Việt Nam, Ông Trần Minh Phong Trưởng Làng , Bà Lê Lan Anh – Phó chủ tịch CLB BĐS Hà Nội , Bà Vương Thu Hương CTHDDQT -CEO Công Ty CP-Royal Stem Cells Canada  HN , Dr James, Mr Picasso David Chinh Trương, Mr.Kim So Soon, Mr. Jang Hyo Kwan, Mr Vipul, Dr Lim Yoon Kyu, Mr Sanjeev Jain….

Các đại biểu, khách mời tham dự buổi tiệc

Các hoạt động trong sự kiện Đại tiệc tri ân gồm: Chia sẻ đến từ các khối doanh nghiệp , vinh danh các lãnh đạo xuất sắc, công bố hệ sinh thái mới, tổ chức lễ ký kết, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị . Một điểm nổi bật trong sự kiện này của CollectiveCare là công bố hệ sinh thái tiêu dùng hoàn tiền: CC-Cartech, CC-Agritech, CC-Garden, CC-HeathTech Travel – StemCells, CC – FoodTech (Gói An sinh xã hội), CC – Global LiveStream,…… Đây là các sản phẩm mới nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung  của CollectiveCare, được đội ngũ ban lãnh đạo cùng nhiều chuyên gia dày công nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển trong thời gian dài trước khi chính thức ra mắt và giới thiệu tới quý khách hàng.

Hệ sinh thái mới nhất của CollectiveCare được ra mắt


Chuyên gia nước ngoài chia sẻ kiến thức tại buổi talkshow

Quang cảnh lễ ký kết giữa CollectiveCare và hàng loạt đối tác lớn

Đại tiệc diễn ra trong không khí tưng bừng với nhiều tiết mục hoành tráng chính là lời tri ân sâu sắc nhất của Công ty gửi tới các quý đối tác, khách hàng và lãnh đạo. Qua đây, CollectiveCare càng thể hiện rõ vị trí, tầm nhìn chiến lược với những khát khao bứt phá mạnh mẽ hơn ở năm 2024!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *